ผู้เขียน หัวข้อ: ระเบียบวาทะศิลป์ เปิดรับสมัครหมอลำ ตลก หางเครื่อง เสริมทีมงานหมอลำ  (อ่าน 3036 ครั้ง)

admin

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 723
    • ดูรายละเอียด

ระเบียบวาทะศิลป์ เปิดรับสมัครหมอลำ ตลก หางเครื่อง เสริมทีมงานหมอลำ
 
วงดนตรีลูกทุ่งหมอลำ คณะระเบียบวาทะศิลป์  เปิดรับสมัคร หมอลำ ตลก นักร้อง แดนเซอร์ชาย-หญิง และอีกหลายตำแหน่งเสริมทีมงานการแสดง
 
ผู้สื่อข่าว สาวสะเดาหวานคนโก้ รายงานว่า จากในเว็บไซต์เฟสบุ๊กได้โพสต์ประกาศโดยมีข้อความว่า วงดนตรีลูกทุ่งหมอลำ คณะระเบียบวาทะศิลป์ รับสมัครทีมงานหลายตำแหน่งเตรียมพร้อมการแสดงหมอลำในฤดูกาลที่จะมาถึงนี้
 
โดยในปีนี้ได้เปิดรับสมัคร หมอลำ ตลก นักร้อง แดนเซอร์ชาย-หญิง คอนวอย ช่างไฟ นักดนตรี คนขับรถ และอีกหลายตำแหน่ง เสริมทีมงานการแสดงทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง เพื่อเตรียมพร้อมเดินสายเปิดทำการแสดงทั่วประเทศ สร้างความสุขทุกพื้นที่ที่ไปเปิดการแสดงในฤดูกาลใหม่นี้
 
หมอลำคณะระเบียบวาทะศิลป์ ซึ่งนับได้ว่าเป็นหมอลำวงใหญ่อันอับต้น ๆ ของอีสาน เป็นหมอลำเรื่องต่อกลอนทำนองขอนแก่น จากเมืองหมอแคน มีชื่อเสียงโด่งดังจากหมอลำเรื่องต่อกลอน ที่เป็นเอกลักษณ์ด้านการลำ ท่วงทำนองและการแสดงของหมอลำ
 
สำหรับแฟนเพลงแฟนหมอลำคณะระเบียบวาทะศิลป์อยากไปร่วมงาน กับคุณพ่อระเบียบ สมัครได้ที บ้านพักหมลำระเบียบวาทะศิลป์ บ้านสาวะถี หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 08 1050 7467 พี่น้อย และ 08 7232 9667 พี่กร
 
อย่างลืมติดตามผลงานการแสดงด้านหน้าเวทีหมอลำคณะระเบียบวาทะศิลป์ทุกคนเราคือกำลังใจให้ศิลปะ วัฒนธรรมของภาคพื้นอีสานคงอยู่กับคนอีสานตลอดไป พลาดบ่ได้เตรียมติดชิดขอบเวทีหมอลำมวนอีกแย้ว!